4 lời khuyên để chọn giày bóng đá phù hợp

0 0
Read Time:3 Minute, 5 Second

Vì vậy, bạn sẽ mua một đôi giày bóng đá chắc chắn và thoải mái. Tuy nhiên, vấn đề là bạn không biết làm thế nào để chọn trong số rất nhiều tùy chọn có sẵn cho bạn. Và bạn không có khả năng chọn nhầm cặp.

Đó là lý do chúng tôi sẽ giúp bạn chọn đúng cặp dựa trên juventus vs ac milan nhiều yếu tố quan trọng như loại bề mặt bạn sẽ chơi. Nếu không có thêm khó khăn, hãy cùng xem một số mẹo mua hữu ích. Đọc để biết thêm chi tiết.

1. Tìm đúng cửa hàng thể thao

Mua ủng phù hợp là điều tối quan trọng. Cửa hàng gần đó của bạn có thể không có nhiều thương hiệu. Vì vậy, điều bạn nên làm là ghé thăm các cửa hàng lớn hơn để đảm bảo rằng bạn có thể xem qua một bộ sưu tập lớn để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Có rất nhiều lợi ích của việc lựa chọn cửa hàng tốt nhất. Ví dụ, các cửa hàng này giảm giá cho các sản phẩm của họ. Thêm vào đó, họ đáng tin cậy và đáng tin cậy hơn so với các cửa hàng nhỏ hơn.

2. Cân nhắc một thương hiệu tốt

Thứ hai, điều quan trọng là bạn không chỉ chọn bất kỳ thương hiệu nào bạn tìm thấy tại cửa hàng. Cũng giống như bạn không thể mua bất kỳ điện thoại thông minh nào bạn tìm thấy tại một cửa hàng điện thoại thông minh, bạn không thể chỉ mua bất kỳ thương hiệu thông thường nào. Do đó, bạn có thể muốn làm bài tập về nhà trước để biết các thông số kỹ thuật của sản phẩm.

Bạn không cần phải đưa ra quyết định của mình dựa trên quảng cáo của Adidas hoặc Nike. Trên thực tế, bạn có thể chọn từ rất nhiều thương hiệu đáng tin cậy và giá cả phải chăng. Mục tiêu của bạn nên là chọn một món đồ xứng đáng với số tiền bạn muốn bỏ ra.

3. Dùng thử Soccer Boots On

Mặc dù rõ ràng là bạn nên thử ủng trước khi thanh toán, nhưng một số người không làm điều đó. Không phải là một ý kiến ​​hay nếu bạn mua giày đá bóng dựa trên ngoại hình hoặc thiết kế của chúng. Nếu chúng không phù hợp với bạn, chúng sẽ trở nên vô dụng đối với bạn.

Bạn chỉ nên mua một đôi nếu bạn biết rằng đôi đó đủ thoải mái. Nếu ủng quá chật, bạn nên thử một đôi khác. Bạn có thể không muốn thỏa hiệp về mức độ thoải mái của đôi giày mà bạn định trả tiền.

Mẹo để chọn đúng kích thước

Theo nguyên tắc chung, phải có một khoảng cách ½ hoặc ¼ inch giữa phần trên của đôi giày và các ngón chân của bạn. Nếu có nhiều không gian hơn thế, ủng quá lớn. Tốt nhất, nên có một không gian nhỏ để phù hợp nhất.

Các ngón chân của bạn không nên ép vào phần trên của đôi giày hoặc chúng có thể cảm thấy quá chật. Trong trường hợp này, bạn nên chọn kích thước lớn hơn.

4. Xem xét Phong cách chơi của bạn

Tất cả chúng tôi đều có phong cách chơi của riêng mình liên quan đến việc chơi bóng. Vì vậy, bạn nên xác định rõ vị trí và phong cách của mình trước khi diện vào đôi bốt yêu thích của mình. Điều này khá quan trọng nếu bạn mua mọi thứ dựa trên sở thích cá nhân của mình.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %