Bóng đá Thanh niên – Đội tuyển Bóng đá Thanh niên của bạn xếp hàng trên toàn quốc như thế nào?

0 0
Read Time:3 Minute, 50 Second

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Bóng đá Thanh niên là Bóng đá Thanh niên Không quan trọng nơi bạn sống

Nhiều huấn luyện viên dường như cảm thấy thiên vị về việc một số khu vực của đất nước có chất lượng bóng đá trẻ tốt hơn các khu vực khác của đất nước. Một số huấn luyện viên bóng đá trẻ từ các khu vực ít dân cư của đất nước dường như cũng thường cảm thấy hơi tự ti về trình độ chơi bóng ở khu vực của họ.

Kinh nghiệm cá nhân của tôi và bằng chứng về kết quả của các real madrid vs atletico madrid  Giải bóng đá trẻ quốc gia không chứng minh cho những ý kiến ​​đó. Tôi đã xem video hoặc xem các đội thi đấu từ hầu hết các bang trong cả nước và tôi đã khám bệnh cho hơn 5.000 huấn luyện viên trên khắp đất nước. Tôi đã xem bóng đá trẻ tuyệt vời chơi ở những khu vực của đất nước nổi tiếng với bóng đá tuyệt vời như Florida, Texas, Ohio và California. Tôi cũng đã chứng kiến ​​một số giải bóng đá trẻ có huấn luyện viên tồi tệ nhất ở những bang đó. Tôi đã thấy thể thao xuất sắc và bóng đá được huấn luyện tốt từ các bang mà hầu hết họ không nghĩ đến khi họ nghĩ về bóng đá, những nơi như Utah, Maryland, Virginia, New York, Illinois và Washington. Ở cấp độ thanh thiếu niên, không có khu vực nào của đất nước thống trị, chỉ cần nhìn vào những người chiến thắng trong Giải vô địch quốc gia Pop Warner hoặc Giải đấu quốc gia không giới hạn lớn ở Daytona. Các đội đến từ khắp nơi và không có xu hướng, những người chiến thắng đến từ khắp các quốc gia.

Trong khi nhiều người cảm thấy các giải đấu của họ có tính cạnh tranh và khu vực đất nước của họ bằng cách nào đó vốn đã tốt hơn những giải khác, tôi thực sự khuyên bạn nên đưa đội của mình tham dự một trong nhiều giải đấu quốc gia. Chúng là một công cụ mở rộng tầm mắt thực sự và là một trải nghiệm tuyệt vời cho con bạn. Khi còn nhỏ, tôi vẫn nhớ những chuyến đi chơi Bowl của mình, đặc biệt là chuyến đi máy bay đến Las Vegas và tôi biết lũ trẻ của chúng tôi cũng thích đến Florida.

Khi những đứa trẻ lớn hơn, có thể có một số khác biệt như thời tiết, sở thích khu vực và Bóng đá mùa xuân hoặc thậm chí bóng đá quanh năm khiến một số khu vực nhất định của đất nước trở thành “điểm nóng” cho các tài năng bóng đá. Một số bang thậm chí có ngân sách bóng đá khổng lồ và các huấn luyện viên hoặc không dạy gì cả hoặc có số lượng lớp học rất thấp và thậm chí là những khoảng thời gian “thể thao”, nơi họ gặp gỡ các cầu thủ bóng đá của mình quanh năm trong lớp học. Những khác biệt đó có thể giải thích cho một số khác biệt trong các cầu thủ DI Football đến từ các tiểu bang khác nhau. Nhưng trong những năm đầu phát triển, sự khác biệt không lớn như nhiều người nghĩ.

Tôi rất vui khi được làm việc tại các phòng khám ở Utah, Montana và Washington State trong ba tuần qua và họ chơi bóng đá trẻ tốt ở đó. Những người tuyệt vời và huấn luyện viên trong đó vì những lý do phù hợp. Đây là một số giải đấu được tổ chức và huấn luyện tốt nhất mà tôi đã trải qua. Thông tin thêm về điều đó trong vài ngày tới cùng với một số câu chuyện KHÔNG THỂ TIN ĐƯỢC. Vâng, chúng tôi có một câu chuyện bóng đá thanh niên / con gấu trực tiếp mà hầu như không thể tin được để báo cáo. Chỉ cần biết rằng trong khi bóng đá trẻ có rất nhiều điểm chung trên toàn quốc, có một số sắc thái LỚN, bao gồm cả việc bắn một con gấu sống ở Montana trong một sự kiện bóng đá trẻ, đừng bỏ lỡ điều này.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %