Bóng đá tự do – Bóng đá tự do tốt cho điều gì?

0 0
Read Time:2 Minute, 33 Second

Những người thường xuyên chưa từng xem bóng đá tự do trước đây hầu như luôn hỏi “bạn chơi cho đội bóng nào”, “bạn có thể chơi bóng giỏi như bạn tung hứng không” hoặc “nó tốt cho điều gì, bạn không thể sử dụng nó trên sân cỏ” . Vì vậy, bóng đá tự do là tốt cho những gì?

Trước hết, tôi muốn làm rõ điều này với bạn … chỉ vì ai đó là một vận động viên tung hứng tuyệt vời, điều đó không có nghĩa là anh ta giỏi trên sân (Tôi đã gặp rất nhiều vận động viên tự do bóng đá và trong nhiều trường hợp, họ cũng giỏi bóng đá). Cũng giống như vậy nếu bạn là một cầu thủ tự do bóng đá giỏi, bạn không cần phải giỏi trên sân cỏ.

Nếu bạn là một cầu thủ bóng đá, bạn có thể đang  everton đấu với man utd nghĩ một điều gì đó đại loại như “những người ngu ngốc dành quá nhiều thời gian cho một việc vô ích”. Nếu bạn là một cầu thủ bóng đá tử tế và bạn nghiêm túc với môn bóng đá của mình, tôi tin rằng bóng đá tự do là một phương pháp luyện tập hoàn hảo sẽ cung cấp cho bạn thêm kỹ năng. Nó sẽ cải thiện cú chạm đầu tiên của bạn, phối hợp mắt, kiểm soát bóng, v.v. Nếu bạn nghĩ về nó, tại sao tất cả các cầu thủ xuất sắc nhất trên thế giới hiện nay đều quen thuộc với một số thủ thuật bóng đá tự do?

Như tôi đã đề cập trước đây, tôi đã chơi bóng với rất nhiều cầu thủ tự do bóng đá và hầu hết họ đều khá giỏi. Đó có lẽ là do họ yêu thích môn thể thao này, vì một lý do nào đó có thể họ bỏ bóng đá nhưng vẫn muốn đá bóng. Ngoài ra một số người chỉ tập một số động tác tự do cơ bản để nâng cao kỹ năng trên sân cỏ.

Football Freestyle chỉ mới trong những ngày đầu và nó vẫn còn rất nhỏ. Nếu bạn hỏi 10 người xem họ có biết bóng đá tự do hay không, tôi đoán rằng 8 hoặc 9 người sẽ trả lời không, thậm chí có cả 10 người trong số họ. Một số người trên thế giới chơi bóng đá tự do toàn thời gian, họ không làm giàu từ nó nhưng họ vẫn có cơ hội để làm những gì họ yêu thích. Vì vậy, nếu bạn luyện tập đủ chăm chỉ và tận tâm, bạn sẽ có cơ hội trở thành chuyên nghiệp.

Tôi thực sự hy vọng rằng môn thể thao này sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh hơn trong những năm tới. Tôi hy vọng rằng môn thể thao này sẽ được công nhận trên toàn thế giới, vì vậy nếu bạn thích bài viết này có thể bạn muốn chuyển nó cho một vài người bạn.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %