Chuyển động thể thao của trò đánh gôn

0 0
Read Time:2 Minute, 4 Second

Thực sự có một chuyển động điền kinh cơ bản được sử dụng trong tất cả các môn điền kinh. Cú xoay trong gôn là phiên bản chơi gôn của chuyển động thể thao này. Đó là chuyển động cơ bản tương tự được sử dụng để đánh một quả bóng quần vợt, ném một quả bóng đá, đá một quả bóng đá hoặc phá vỡ giá đỡ trong bể bơi.

Để mô tả chuyển động của các vận động viên, chúng ta hãy nhìn vào vận động viên ném bóng chày. Tại sao người ném? Bạn đã quen với chuyển động ném bóng và đặng văn lâm chiều cao có thể đã tự mình ném một hoặc hai quả bóng. Người ném bóng làm những gì bạn là một người chơi gôn muốn làm; ném nó nhanh, chính xác và nhất quán. Là một người chơi gôn, bạn muốn đánh bóng ở khoảng cách xa và xuống giữa một cách nhất quán.

Vậy người ném bóng ném bóng như thế nào? Làm thế nào để bạn ném một quả bóng? Nó không phức tạp. Hãy cùng tham khảo để có thể áp dụng những nguyên tắc này vào những cú swing trong gôn.

Sau khi nhận được dấu hiệu từ người bắt bóng, người ném bóng bắt đầu đánh bóng bằng cách di chuyển cơ thể sao cho toàn bộ trọng lượng của anh ta dồn vào bàn chân sau, bàn chân trên cao su ném bóng. Khi làm điều này, anh ta đã khiến cánh tay bị hất ra, theo hướng ngược lại với nơi anh ta sẽ giao bóng. Khi tất cả trọng lượng dồn vào chân sau và cánh tay vẫn đang rời khỏi mục tiêu, anh ta đảo ngược hướng của cơ thể bằng cách đẩy chân sau của mình ra. Điều này khiến cơ thể anh ta bị đẩy về phía mục tiêu. Cánh tay vẫn định đi khi cơ thể đổi hướng. Cánh tay chỉ đổi hướng khi nó không thể lùi xa hơn và được kéo nhanh về phía mục tiêu bằng chuyển động về phía trước của cơ thể. Điều này cho phép cánh tay hoạt động với hiệu quả, tốc độ và độ chính xác tối đa. Cánh tay hoàn toàn phụ thuộc vào cơ thể. Cánh tay CHỈ di chuyển bởi vì cơ thể di chuyển nó – không phải vì chính các cơ của cánh tay đã làm cho cánh tay di chuyển.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %