Làm thế nào để gia nhập đội giải đấu Chủ nhật của bạn

Trong loại bóng đá này, tiêu chuẩn có thể rất nặng và một số cầu thủ cực kỳ tài năng với thể lực và kỹ năng bóng đá đến với họ khá tự nhiên. Một số cầu thủ tuy có kỹ năng nhưng thể lực đã sa sút trong những năm qua kể từ những ngày còn trẻ, họ thường xuyên chơi bóng và kết quả là họ không thể thi đấu và tham dự các trận đấu vào Chủ nhật.

Để khắc phục điều này, bạn cần phải đưa mình vào trạng thái thích hợp với bóng đá và điều đó có nghĩa là bạn phải tự mình tập luyện và đưa thể lực tim mạch của bạn trở lại mức thích hợp. Dưới đây là một số mẹo hay giúp bạn nâng cao kỹ năng và thể lực để có thể trở lại với các trận đấu vào sáng Chủ nhật.

• Bước đầu tiên bạn cần làm là tập cho mình một tư duy luyện tập và cách tốt nhất để làm điều đó là mang bộ dụng cụ câu lạc bộ bóng đá của bạn vào. Ví dụ: nếu manchester city f.c. bạn là một người hâm mộ Liverpool, hãy đi và mặc bộ đồ Liverpool của bạn. Bây giờ bạn đang ở trong tư thế tập luyện phù hợp, bạn cần kiểm tra lại sức chịu đựng của mình và điều đó có nghĩa là chạy. Cách tốt nhất để làm điều này là chạy năm dặm, chạy trong bảy phút và sau đó đi bộ trong ba phút. Sau khi bạn làm điều này trong một vài tuần, bạn sẽ bắt đầu chạy trong 8 phút và đi bộ trong 2 phút, cho đến khi bạn không cần phải đi bộ nữa.

• Bước tiếp theo là đưa tốc độ chạy nước rút ngắn của bạn trở lại mức đáng nể và điều này đòi hỏi bạn phải vào sân bóng và thực hiện một số pha chạy nước rút ngắn từ bên này sang bên kia sân nhanh nhất có thể ít nhất mười lần . Đảm bảo rằng bạn dành thời gian giữa các lần chạy nước rút để nghỉ ngơi và lấy lại hơi thở để có thể chạy nước rút một cách hiệu quả. Đây là cách tập luyện rất mệt mỏi nhưng nếu bạn có thể duy trì nó vài lần một tuần trong hơn một tháng thì bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt trong các trận đấu và tốc độ của mình.

• Lần tới khi bạn tập luyện, hãy hỏi huấn luyện viên của bạn một số bài tập rê bóng và kiểm soát bóng tốt để bạn tự thực hành và anh ấy sẽ có thể chỉ cho bạn một số điều khá thú vị để làm. Việc luyện tập những điều này phụ thuộc vào bạn nhưng hãy nhớ rằng bạn càng luyện tập nhiều thì bạn sẽ càng quen với bóng và sau đó trong một trận đấu bóng đá, bạn sẽ có thể trở thành một cầu thủ tự tin hơn rất nhiều.