Phong tỏa khu vực cho các đội bóng đá trẻ

0 0
Read Time:6 Minute, 7 Second

Có nhiều điểm khác biệt giữa các cầu thủ bóng đá trẻ và các cầu thủ Đại học, Cao đẳng và Trung học. Nói sự khác biệt là ban đêm và ban ngày sẽ không thể hiện được sự khác biệt của chúng. Nó sẽ giống như sự khác biệt về vẻ đẹp của Hoa hậu Mỹ và quý bà có bộ râu 1.000 bảng tại Hội chợ cấp bang.

Người chơi Đại học, Cao đẳng và thậm chí Trung keo nha cai học luyện tập 6 ngày một tuần và chơi trò chơi của họ vào ngày thứ 7. Hầu hết những chàng trai này tập 20-30 giờ mỗi tuần, các đội bóng đá trẻ tập từ 4-8 giờ mỗi tuần. Những người chơi Pro, Đại học và Trung học đã chơi game từ 7-25 năm, họ có kiến ​​thức cơ bản, họ biết về trò chơi. Các cầu thủ bóng đá trẻ có kinh nghiệm 1-2 năm và nhiều đội trẻ gồm đa số là trẻ chưa từng thi đấu. Hầu hết các cầu thủ bóng đá trẻ không biết sự khác biệt giữa kỹ thuật 3 và chân. Trẻ em Trung học, Đại học và Trung học phổ thông ở độ tuổi 16-35, họ có thể di chuyển nhanh hơn, kiểm soát cơ thể tốt hơn và lưu giữ và xử lý nhiều thông tin hơn so với các cầu thủ bóng đá trẻ. Các đội Pro, College và High School cắt giảm những cầu thủ yếu, họ là những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất. Các đội tuyển chuyên nghiệp và đại học hàng ngày đều cắt giảm những đứa trẻ là những cầu thủ giỏi nhất trong các đội trẻ và đội Trung học tương ứng của họ. Ngay cả các trường Trung học cũng cắt giảm những cầu thủ yếu hơn, họ cũng gửi những đứa trẻ yếu hơn đến các đội Liên doanh hoặc Dự bị.

Chuyên gia, Đại học và thậm chí một số cầu thủ Trung học đang được dạy bởi các huấn luyện viên mà huấn luyện viên đó kiếm sống. Hầu hết dành 50-70 giờ mỗi tuần để học nghề và hầu hết đều có 10-15 năm kinh nghiệm chơi trò chơi. Điều này so với lượng kinh nghiệm và thời gian mà một huấn luyện viên trẻ có thể dành để phát triển bản thân với tư cách là một huấn luyện viên, mà đối với hầu hết mọi người thậm chí không cho phép thời gian đến phòng khám huấn luyện viên vào cuối tuần hoặc mua một cuốn sách hoặc DVD huấn luyện. . Sự khác biệt về trình độ chuyên môn huấn luyện là rất lớn, vậy mà một huấn luyện viên trẻ không có kinh nghiệm về ngăn chặn khu vực phức tạp lại đi dạy nó cho người khác?

Nói tóm lại, các đội Pro, College và thậm chí hầu hết các đội Trung học đều được tạo thành từ những cầu thủ tuyệt vời về mặt thể thao so với những cầu thủ bóng đá trẻ điển hình sẽ không bao giờ chơi bóng ở trường Trung học chứ chưa nói đến việc đánh hơi ở College hoặc Pro Football. Các đội trẻ được tạo thành từ một số lượng rất hạn chế người chơi, bạn không thể gửi những đứa trẻ xuống các đội JV, Dự bị hoặc Frosh, và bạn không thể cắt chúng. Trên thực tế, bạn sẽ chơi chúng, một số có thể sẽ bắt đầu trên đường tấn công của bạn. Trong khi tôi được trời phú cho tài năng trong một số đội của mình, những đội khác lại có những câu thoại xúc phạm trông giống như các nhân vật trong “Land of Misfit Toys”.

Vào thời điểm những đứa trẻ bước vào trường trung học, hầu hết những cầu thủ yếu kém thực sự đã bỏ cuộc chơi, nhận ra rằng bóng đá không phải là trò chơi của họ. Nhưng hôm nay trong đội tuyển bóng đá trẻ của bạn, những đứa trẻ này vẫn đang chơi, vẫn đang cố gắng tìm ra cách chơi và liệu đây có phải là trò chơi của chúng hay không. Ở cấp độ trẻ trong hầu hết các giải đấu, mọi người đều phải chơi một số và thường thì bạn sẽ có một số cầu thủ kém chuyên nghiệp chơi đường tấn công. Thi đấu thoải mái, không bị cắt hoặc bị đuổi sang đội khác.

Các đội Pro, College và High School không bắt buộc phải chơi tất cả con cái của họ, hầu hết các đội trẻ đều yêu cầu bạn chơi tất cả mọi người ít nhất trong một vài lượt chơi. Những đứa trẻ kém thể thao này sau đó đang chơi một vị trí có ảnh hưởng lớn đến mỗi lần chơi (đường tấn công) và chúng sẽ khoanh vùng? Được rồi, điều đó thật tuyệt nếu tôi là người điều phối phòng ngự của đội khác, nhưng thật tệ nếu tôi là người chạy lùi hoặc bố của kẻ tội nghiệp chạy lùi trong đội chặn khu vực.

Đây là cách mà các cầu thủ bóng đá trẻ hoàn toàn giỏi cảm thấy chán nản với trò chơi và bỏ cuộc và trở thành một phần của 70% cầu thủ trẻ không bao giờ chơi bóng ở trường Trung học. Đó là một sự xấu hổ thực sự và là lý do chính tôi viết cuốn sách, làm tất cả các phòng khám và phát triển các đĩa DVD. Quá nhiều đứa trẻ ngoan bị huấn luyện viên kém cỏi và những kế hoạch khủng khiếp bỏ chơi bóng đá, không có gì lạ khi rất nhiều chương trình Bóng đá trung học và thiếu niên có mối quan hệ yêu / ghét.

Về mặt kỹ thuật, sơ đồ khu vực nền tảng là khối “kết hợp”, trong đó các tiền đạo tấn công được đẩy vào ban đầu đối với một tiền vệ phòng ngự, sau đó đi ra khỏi khối khi đã thực hiện tốt, sau đó chặn một hậu vệ. Tâm điểm khối này mà bạn bị chặn dựa trên loại mặt trận phòng thủ mà quân tấn công nhìn thấy và có thể nhận ra, thường liên quan đến các cuộc gọi đường dây. Điều này có thể được hỏi khá nhiều từ một cầu thủ trẻ 9 tuổi có thể chơi trò chơi đầu tiên của mình. Hầu hết trẻ em ở độ tuổi đó vẫn đang gặp khó khăn trong việc tìm ra cách tạo ra một khối truyền động âm thanh đối với một cầu thủ trong vòng 1 bước chân và đảm bảo rằng chúng nhớ chặn khi tấn công và xử lý khi phòng thủ.

Hầu hết các đội Trung học thậm chí không thể khoanh vùng tốt với Bóng đá mùa xuân, tập luyện bóng đá quanh năm, huấn luyện viên đường tấn công xuất sắc và luyện tập 6 ngày một tuần. Và bạn sẽ làm điều đó thành công với các cầu thủ trẻ? Với quy mô đội từ 24-25 cho nhiều đội, các vận động viên tệ nhất của bạn đang chơi đường tấn công. Vì vậy, bạn sẽ hỏi th

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %