Thực hiện một cuộc vi phạm không trò chuyện với một huấn luyện viên cổ tay bóng đá

0 0
Read Time:1 Minute, 57 Second

Nhiều sai phạm trong Bóng đá Trung học và Đại học không tụ lại. Họ làm nó như thế nào? Bạn phải có thể nhận được các cuộc gọi chơi đến người chơi của mình. Hầu hết các đội sẽ sử dụng tín hiệu hoặc một huấn luyện viên bóng đá để bắt đầu cuộc chơi.

Gọi điện nghe với một huấn luyện viên cổ tay

Việc đeo dây đeo cổ tay cho tất cả mười một cầu thủ tấn công của bạn cho phép bạn tham gia một cuộc gọi chơi bằng cách chỉ cần gọi một số hoặc giữ một số. Sử dụng hệ thống này cắt giảm lượng tín hiệu bị bỏ lỡ.

Giờ đây, bạn có thể tăng tốc hành vi phạm tội của mình bằng cách gọi ra hoặc hiển thị số lần gọi lượt chơi tiếp theo ngay sau khi lượt chơi đầu tiên kết thúc. Nếu người chơi của bạn biết rằng họ đang trong một cuộc đua để đứng dậy và nhận được cuộc gọi tiếp theo, họ sẽ di chuyển nhanh hơn. Bạn có thể hạ gục đối thủ của mình theo cách này!

Kiểm tra với tôi

Một lợi ích khác của huấn luyện viên cổ tay bóng đá là hệ thống ronaldo luis nazário de lima “Check With Me”. Điều này có nghĩa là bạn có thể để các cầu thủ của mình xếp thành một đội hình và xem đối thủ xếp hàng như thế nào. Sau đó, huấn luyện viên gọi một số khác trên cổ tay huấn luyện viên và các cầu thủ kiểm tra cổ tay của họ để biết cuộc gọi mới. Điều đó cho phép bạn có được một trận đấu hoàn hảo trước đối thủ của mình.

Chèn thẻ chơi

Nhiều mẫu có sẵn cho một bảng tính excel sẽ in ra một trang tính có kích thước hoàn hảo để vừa với cửa sổ. Bạn cũng có thể tự làm những thứ này. Sử dụng thẻ kho hoặc có thẻ nhiều lớp.

Một số đội thay đổi quân bài trong giờ nghỉ giải lao để tránh một đội bị bắt bài trong các lượt chơi phổ biến nhất của họ. Đây là một ý kiến ​​hay nếu bạn lo lắng về việc đối thủ đánh cắp tín hiệu của bạn.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %