Tôi Nên Dạy Những Kỹ Năng Chặn Cơ Bản Nào Cho Các Cầu Thủ Bóng Đá Thanh Niên 10-11 Tuổi?

0 0
Read Time:1 Minute, 44 Second

Chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi qua email liên quan đến tất cả các khía cạnh khác nhau của việc huấn luyện bóng đá trẻ. Dưới đây là câu hỏi gần đây chúng tôi nhận được liên quan đến các kế hoạch chặn ở cấp độ bóng đá trẻ. Chúng tôi đang đùa giỡn với ý tưởng về việc ngăn chặn khu vực, và tôi biết là đủ nguy hiểm. Công việc của tôi là huấn luyện đường dây.

Tôi thích ý tưởng lập nhóm đôi trên sân khấu. Làm thế nào để chúng ta dạy bọn trẻ biết ai trượt để nhận được người ủng hộ? Điều gì xảy ra ở mặt sau của vở chelsea fc kịch? Trung tâm còn lại để chống đỡ cho chính mình trong trường hợp 5-3 và một người đàn ông mũi? Tôi có nên bỏ túi này và quay lại kế hoạch chặn người đàn ông không?

Câu trả lời của chúng tôi là 100% thực hiện chặn vùng. Chặn người là quan trọng và cần được dạy đúng cách cho trẻ em, nhưng chặn theo khu vực cung cấp cho bạn các góc tốt hơn và tự động thiết lập các khối nhóm đôi. Lợi thế khác của việc ngăn chặn khu vực là bạn có thể dạy cho người quản lý của mình bắt đầu với một pha chặn đội đôi và yêu cầu một trong những người quản lý hàng rào đi ra ngoài để có được một hậu vệ đóng, thường là một hậu vệ.

Nếu bạn quyết định sử dụng tính năng chặn khu vực, hãy đảm bảo rằng bạn có điều phối viên tấn công và huấn luyện viên chạy lùi trên tàu. Huấn luyện viên của môn chạy lùi sẽ cần phải dạy cho các hậu vệ cách chạy khi đường tấn công đang bị chặn. Sẽ có nhiều cơ hội hơn để chạy cắt ngắn, vì vậy nếu bạn dạy cho những người lùi sau cách chạy phù hợp, bạn có thể mong đợi một số lần chạy lớn.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %